บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ 2504 มีพนักงานทั้งหมดกว่า 200 คน โรงงานผลิตและโกดังเก็บสินค้า ตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่น บนพื้นที่กว่า 48 ไร่

เราได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จนี้มากมาย อาทิ PM award 2017 สำหรับ Best Thai Brand (รางวัลจาก ท่านนายกรัฐมนตรี) Asian Hi Tech Award สำหรับเทคนิคการผลิตและนวัตกรรมยอดเยี่ยม ความเชี่ยวชาญในการผลิตที่นอน ดึงดูดให้บริษัทฯที่นอนชั้นนำของโลกมาร่วมมือกับเราในการออกแบบและผลิตที่นอนพ็อคเก็ตสปริง เพื่อป้อนตลาดระดับบนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามีการคัดสรรวัสดุที่สุดยอดในทุกด้าน ผสานนวัตกรรมล่าสุดเข้ากับสุนทรียศาสตร์ในการออกแบบที่นอนที่ตอบโจทย์ผู้นอนในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

แบรนด์ ดาร์ลิ่ง เดอลุกซ์ เป็นชื่อที่บ่งบอกถึงความทนทาน ความนุ่มสบายของที่นอนที่ได้รับการบอกต่อจากรุ่นสู่รุ่นด้วยความรักและความห่วงใย เป็นชื่อที่ได้รับการแนะนำให้เลือกใช้มากที่สุด เนื่องจากได้ผ่านการพิสูจน์คุณภาพแล้วด้วยกาลเวลาที่ยาวนานหกสิบปี

บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด เป็นผู้ผลิตที่นอนชั้นนำของไทยและยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งออกที่สำคัญของภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ เราเป็นผู้ผลิตที่นอนสปริงรายแรกของประเทศ ตั้งแต่ยุคสงครามเวียดนาม (ค.ศ.1960) จึงได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตอย่างเข้มข้น สามารถออกแบบที่นอนให้เหมาะกับทุกตลาดไม่ว่าจะเป็น โรงแรมหรูหราของประเทศ และรีสอร์ทต่างๆ รวมถึงที่นอนงานบ้านที่มีทั้งความคงทน นอนสบายและสวย คู่ควรกับห้องนอน

รางวัลการันตี

แบรนด์ในเครือ